ประกาศจากโรงเรียน

ขอเชิญร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดาฯ พระบรมราชินี ณ โรงเรียนไทยรัฐวิทยา ๑๐๗ (บ้านหนองไม้แดง) ในวันศุกร์ที่ ๓๑ พฤษภาคม ๒๕๖๗ ตั้งแต่เวลา ๐๙.๐๐ น.

โพสเมื่อ : 28 พ.ค. 2567,15:01   อ่าน 80 ครั้ง